Chơi game

7K7K là gì?

7k7k hay k7k7 là một trong những trang web game nổi tiếng trên thế giới với hơn 500.000 người chơi hàng tháng và ở Việt Nam cũng có khoảng 300.000 game thủ tham gia chơi trên website này. http://www.7k7k.com/ là một trang web game của Trung Quốc khá quen thuộc và nổi tiếng đối với hầu hết các game thủ trên toàn thế giới với khoảng hơn 200k trò chơi được phân loại thành nhiều danh mục, chủ đề, lứa tuổi và đối tượng chơi khác nhau.
7K7K - phiên bản tiếng Việt a

Giới thiệu về 7k7k

Game 7k7k (7k7k.com) được phát triển từ năm 2008 là một trong những trang game casual chuyên nghiệp và đẳng cấp xếp vào top 1 trên thế giới với các trò chơi tự sản xuất và sưu tầm từ nhiều tài nguyên khác nhau trên internet nhằm mang lại những giá trị giải trí cao cho mọi người dùng PC, Mobile + Internet không chỉ ở riêng Trung Quốc mà còn mở rộng ra thị trường quốc tế với nhiều quốc gia có nhu cầu chơi game nhiều trong đó có Việt Nam.
 7K7K - phiên bản tiếng Việt
Dữ liệu và trò chơi trên trang 7k7k.com được sắp xếp theo một danh mục chuẩn nhất, khoa học và hợp lý mang đẳng cấp và phong cách của một trang web lớn authority rất chuyên nghiệp. Các game được hiển thị với hình ảnh đại diện và tên trò chơi rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao nhất, người chơi có thể nhìn thấy ngay được trò chơi mình yêu thích qua ảnh avatar thu nhỏ đó, đồng thời cũng làm tăng tính nổi bật và hấp dẫn hơn cho trang web thay vì quá nhiều chữ trên trang chủ điều mà không một game thủ nào thấy thích thú cả. Game đã thu hút sự quan tâm và yêu thích của một số lượng lớn người chơi tìm kiếm và thông qua sự chia sẻ, giới thiệu từ bạn bè với 7k7k7k, hiện nay số lượng người dùng gắn bó với 7k7 là rất cao.
7K7K - phiên bản tiếng Việt b
Khi truy cập trang chủ trò chơi 7k7k.com bạn sẽ thấy giao diện toàn tiếng TQ sẽ rất khó khăn cho bạn nếu như bạn không biết ngôn ngữ này, vì vậy mà chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản hơn là sử dụng tính năng dịch sang tiếng Việt của trình duyệt web chrome hay cốc cốc, rất đơn giản bạn chỉ cần bấm chuột phải lên nội dung trang web cần dịch và chọn "Dịch sang tiếng Việt" toàn bộ văn bản ngay lập tức sẽ được hiển thị ở chế độ ngôn ngữ là tiếng Việt để bạn dễ dàng có thể hiểu được nội dung cũng như mô tả về trò chơi đó như thế nào, tính năng ra sao, hỗ trợ 1 hay 2 người chơi... bạn thấy thế nào, cũng khá là hay đấy chứ, tuy nhiên thì còn rất nhiều thứ hay ho mà bạn có thể tự mình khám phá ra khi truy cập và duyệt qua nội dung trên 7k7k com.
 7K7K - phiên bản tiếng Việt c
Các trò chơi trên 7k7k được chia thành rất nhiều các danh mục và chủ để nhỏ khác nhau đầy đủ và chi tiết nhất giống như một cửa hàng trò chơi của google vậy. Trên trang chủ bạn sẽ thấy nó được phân loại thành các danh mục và dựa theo một số tiêu chí khác nhau để gộp lại thành một danh sách các trò chơi cho người dùng dễ nhận biết, chọn và chơi một cách linh hoạt, đơn giản nhất như:
Trò chơi mới nhất (được đề xuất), là tổng hợp các game mới upload bởi nhà sản xuất, người dùng hay bất kỳ ai đó mà đã được trang web cho phép đăng tải lên, đó là những game mới nhất hay được cập nhật lên phiên bản cao hơn, với những ai thích tìm hiểu và khám phá những trò chơi mới thì chắc chắn đây sẽ là danh mục mà họ không thể nào bỏ qua được.
7K7K - phiên bản tiếng Việt d
Các trò chơi game mini bao gồm những game đơn giản, chơi nhanh và dung lượng nhỏ  dạng như mấy trò chơi em bé, game công chúa, bắn cá, hoa quả nổi giận... thuộc thể loại game như vậy.
Game 2 người chơi, với các trò chơi như đối kháng, đặt bom, game hành động, trí tuệ mà hỗ trợ cho phép chơi 2 người cùng chơi với nhau trên cùng một pc, bàn phím, ngoài ra có thể chơi với máy ở chế độ luyện tập cũng rất là tuyệt vời.
7K7K - phiên bản tiếng Việt e
Các trò chơi khác bạn cũng sẽ thấy ngay trên trang chủ 7k7k game đố vui, game thời trang, game cổ điển, trò chơi mới update, những game dành cho trẻ em, game chơi trên web, game phổ biến nhiều người chơi nhất, hot nhất, game hoạt hình phổ biến, game theo màu sắc... khi truy cập là bạn đã có thể thấy ngay được nhóm và sở thích của mình cần tìm là gì, từ đó có thể thấy ngay được những trò chơi phù hợp cho nhu cầu giải trí của mình. 7k7k7k7k cũng là một trong những từ được tìm kiếm nhiều trong thời gian qua hay 7k7k7 cũng vậy cho thấy độ hot của trang web này ngày càng tăng lên với sức mạnh và độ uy tín cao, không chỉ mang đến cả thế giới trò chơi giải trí cho mọi người mà việc phân loại game phù hợp dành cho các đối tượng chơi khác nhau cũng được trang web thực hiện rất tỉ mỉ, chính xác và thuận tiện nhất cho cả người chơi và các bậc phụ huynh muốn quản lý giờ giấc và việc vui chơi của con cái mình cũng trở lên dễ dàng hơn khi mà có hẳn một danh mục trò chơi dành cho trẻ em khá là đầy đủ, an toàn và tin cậy, không virut hay quảng cáo chi chít trên màn hình.

Nếu bạn muốn giải trí với các trò chơi 7k7k thì hãy nhanh tay truy cập ngay nhé, tuy nhiên chơi gì thì chơi các bạn cũng cần lưu ý và ghi nhớ một điều quan trọng sau đây là phải biết sắp xếp thời gian hợp lý kể cả thời gian làm việc, học tập và giải trí để không bị hảnh hưởng hay xáo trộn mọi thứ. Chơi vui và có quy định thời gian chơi cụ thể, tận hưởng một cuộc sống vui tươi, lành mạnh vui vẻ cùng tất cả mọi người xung quanh để làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa và hạnh phúc hơn. Chúc các bạn giải trí vui vẻ, làm việc và học tập luôn đạt kết quả tốt nhất!
Facebook Google twitter
Từ khóa: 7K7K - phiên bản tiếng Việt