Chơi game

Truy Kích Trung Quốc 4399

Truy kích 4399 hay còn gọi là truy kich trung quoc là phiên bản trò chơi thuộc thể loại game bắn súng hay được sản xuất và phát triển bởi game4399 của trung quốc với đông đảo người chơi tham gia cùng đồ họa đẹp mắt, hấp dẫn tinh tế và có nhiều ưu đãi lớn khi chơi game đặc biệt là những món đồ có giá trị cao.


Truy kích 4399 Trung Quốc

Trò chơi truy kich china được thiết kế dưới dạng tệp tin flash chơi trực tiếp trên nền web, tương thích hầu hết với các trình duyệt web hiện đại ở thời điểm này. Mặc dù game tương đối đầy đủ và khá giống với phong cách và lối chơi của các game bắn súng nổi tiếng như đột kích hay các trò chơi truy kích khác nhưng không đỏi hỏi quá cao về cấu hình máy như đồ họa hay bộ nhớ thiết bị tầm trung bình là có thể thưởng thức mọi tính năng hay nhất của trò chơi mà không lo giật lag hay đơ màn hình trong lúc chơi.
 Truy kích 4399 Trung Quốc b


Với nhiều chế độ chơi khác nhau để bạn tùy chọn và tham gia cho phù hợp với khả năng của mình với các mode chính như đấu zombie, chơi 1 người hay 2 người. Do sever game ở trung quốc và số lượng người chơi tham gia khá đông nên khi chơi ở Việt Nam khá là giật lag và khó khăn hơn. Vì vậy mà bạn nên chơi trên các trình duyệt web có tốc độ nhanh, ổn định như chrome, firefox hay cốc cốc sẽ đem lại sự mượt mà và nhẹ nhàng hơn.

Truy kích 4399 Trung Quốc a

Khi tham gia vào trò chơi này bạn cũng sẽ có cơ hội chiến đấu và học hỏi thêm kinh nghiệm chơi game này từ rất nhiều cao thủ bắn súng khác và có cơ hội may mắn đề nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt của trò chơi với nhiều phần quà hot giúp bạn có thêm nhiều vật phẩm trang bị khủng cho nhân vật của mình mà hoàn toàn miễn phí.

Trên trang web và trò chơi thì ngôn ngữ chính được sử dụng là tiếng trung quốc, do vậy người chơi VN sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc đăng ký hay các thao tác khác trong game như sử dụng lệnh, các phím quan trọng, và thường thì cách khắc phục đơn giản nhất là sử dụng google dịch ngay trên trình duyệt web bằng cách bấm chuột phải và chọn "dịch sang tiếng Việt" sẽ giúp bạn phần nào giảm bớt đi khó khăn về ngôn ngữ. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu và tham khảo thêm về các bài viết trên các trang web, diễn đàn game về trò chơi truy kích 4399 này để bổ sung kiến thức mới cho mình.

Một số tính năng hay trong truy kích 4399 của trung quốc.

- Các sự kiện mới được update liên tục.
- Hệ thống Vip đầy đủ và hoàn thiện.
- Chơi nhanh hơn, ít bị giật, lag hay ngốn nhiều bộ nhớ thiết bị.
- Tăng thêm GP và EXP với số lượng khủng.
- Đồ họa đẹp, hấp dẫn và tinh tế trong từng chi tiết.
- Cộng đồng game thủ tham gia cực đông vui trong đó có nhiều game thủ Việt.
Nếu bạn thấy game này hay và mang lại nhiều giá trị giải trí cho bạn thì có thể tham gia chơi game truy kích trung quốc phiên bản trên trang chủ 4399 để cùng trải nghiệm và thưởng thức những tính năng hay nhất của trò chơi. Chúc bạn có thêm nhiều thông tin hay và bổ ích về trò chơi cũng như chơi game luôn vui vẻ thoải mái nhất.
Facebook Google twitter
Từ khóa: Truy kích 4399 Trung Quốc